51-53 ซอยศูนย์บันเทิงการค้า ถนนนวมินทร์ เเขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10240

สี PANTONE ประจําปี 2022 : สี Very Peri

สี PANTONE ประจําปี 2022 : สี Very Peri

💜

Pantone Code : 17-3938

— สื่อถึงความมั่นใจเเละกล้าหาญ ปราศจากกังวล ที่พร้อมจะสร้างเเรงบันดาลใจให้ผู้คนได้มาริเริ่มสิ่งใหม่ๆ พร้อมรับกับความเปลี่ยนเเปลงที่จะนําไปสู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ซึ่งขอบเขต

— รวมถึงยังอยากบอกเล่าถึงการผสมผสานระหว่างชีวิตที่ทันสมัยเเละโลกเเห่งดิจิตอลที่จะเริ่มมามีบทบาทมากขึ้นในปีหน้าอีกด้วย

📌เเมชสี Very Peri กับอะไรให้ปัง!?🔎– คู่สี metallic bronze หรือ white gold

✨สร้างความโดดเด่นสะดุดตาให้กับเฟอร์นิเจอร์ของคุณด้วยการเพิ่ม contrast ระหว่าง solid colour สี very peri เเละพื้นผิวที่เงาอย่างสี ทองเเดงหรือสีทอง- คู่สีขาว เทาอ่อน

✨เลือกสีที่อ่อนกว่าตัวสี Very Peri เพื่อเพิ่มมิติให้กับพื้นที่ของคุณ เพื่อรักษา mood and tone ภายในห้องให้มีความผ่อนคลาย อาจเลือกเป็นสีขาวหรือเทาอ่อนเพื่อให้ไม่ฉูดฉาดจนเกินไป

🎨หากคุณกําลังมองหาสีสเปรย์ สีพ่น ที่สามารถนําไปใช้ได้กับทุกพื้นผิว ไม่ว่าจะเป็นเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ ทั้ง indoor เเละ outdoor หรือเเม้กระทั่งของตกเเต่งชิ้นเล็กชิ้นน้อยอย่างเเจกัน หรือ ซุ้มตามงานอีเว้นท์

👉🏼สีของทาง The CODE Colour มีทั้งรูปเเบบกระป๋องเเละอัดสเปรย์ เหมาะกับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิวสั่งซื้อได้เลย วันนี้‼️.

✅The CODE Color พร้อมให้คําเเนะนําการใช้สีพ่น สีสเปรย์ ที่เหมาะสมกับชิ้นงานของคุณ เราผลิตสีพ่น Pantone , RAL เเละสี Customize เองตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ สีพ่นทุกเเบบของเรารองรับกับทุกพื้นผิวงาน.

✅สามารถสั่งผลิตสีตามสเปคระดับโลกได้ เช่นสี Code Pantone (เเพนโทน) , RAL ของ เยอรมันนี เเละ สี customize ตามสเปคที่ต้องการ

ติดต่อสอบถามขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ :

📍www.thecodecolor.com

📞 +668 896 2655

📬 thecodecolor@gmail.com

📩 Line: @thecodecolor (มี@)

#theCODEcolor#thecolorsfordesigners#eventdecoration#exhibitiondecoration#สีที่ดีไซเนอร์เลือกใช้#interiordesign#furniture#popupstores#สีพ่นสเเตนเลส#สีพ่นmetallic#สีสเปรย์เก็บงาน

Related Posts