51-53 ซอยศูนย์บันเทิงการค้า ถนนนวมินทร์ เเขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10240

บทความ

22 Mar: ขั้นตอนการผสมสีพ่นรถยนต์ 2K และความรู้เบื้องต้นที่ควรทราบเกี่ยวกับสีพ่นรถยนต์

“สี” ถือเป็นองค์ประกอบสำคัญที่ช่วยให้รถยนต์มีความสวยงามและช่วยเสริมเอกลักษณ์ของรถยนต์แต่ละคันได้เป็นอย่างดี สำหรับท่านที่กำลังคิดจะเปลี่ยนสีรถยนต์หรือตามหาวิธีผสมสีพ่นรถยนต์อยู่ The Code Color ผู้นำด้านสีพ่นรถยนต์ สี 2K และเคมีภัณฑ์สำหรับการผสมสีรถยนต์ จะมาแนะนำขั้นตอนการผสมสี 2K และความรู้เบื้องต้นที่ควรทราบเกี่ยวกับสีพ่นรถยนต์ว่ามีอะไรที่ควรทราบบ้างก่อนเริ่มการผสมสีพ่นรถยนต์เพื่อพ่นซ่อมสีรถยนต์ ความรู้เบื้องต้นเกี่ยวกับสีพ่นรถยนต์ ปัจจุบัน เทคโนโลยีสีพ่นรถยนต์หรือสีสำหรับพ่นซ่อมสีรถยนต์มีอยู่ 3 ประเภท ได้แก่ สี…

23 Jan: เทรนด์สีสำหรับปี 2566 (2023) ปีกระต่ายนี้ (ปีเถาะ) มีสีอะไรบ้างไปดูกัน

เทรนด์สีสำหรับปี 2566 (2023) นี้มีสีอะไรบ้าง มาดูเทรนด์สีสำหรับปีเถาะ (กระต่าย) ในปัจจุบัน โลกดิจิทัลได้เข้ามามีบทบาทกับชีวิตมนุษย์อย่างมาก โดยเฉพาะสื่อต่าง ๆ ในโลกออนไลน์ และแน่นอนว่า “สี” ถือเป็นหนึ่งในปัจจัยสำคัญสำหรับการออกแบบงานดิจิทัล เนื่องจากสีแต่ละสีนั้นมีความหมายที่แตกต่างกัน จึงสามารถสื่อถึงเรื่องราวหรือภาพลักษณ์ของแบรนด์ได้ ดังนั้น The Code Color…

14 May: การพ่นสีสแตนเลส

วิธีการพ่นสีสแตนเลสง่ายๆ กับสี The CODE! ทำตามนี้รับรองสแตนเลสของคุณออกมาเนียนกริ๊บแน่นอน เตรียมผิวงาน ให้สะอาดไร้ฝุ่น ทำความสะอาดด้วยน้ำยาเช็ดคราบ MARK-II เพื่อขจัดคราบไขมัน ผสม Hardener ด้วยอัตราส่วน 4:1 แล้วผสมทินเนอร์ 2K The CODE 10-50% ตามต้องการ…

23 Apr: 16 สียอดฮิตที่ ดีไซน์เนอร์ ใช้สีพ่น The Code

The CODE Color พร้อมให้คําเเนะนําการใช้สีพ่น สีสเปรย์ ที่เหมาะสมกับชิ้นงานของคุณ เราผลิตสีพ่น Pantone , RAL เเละสี Customize เองตามสเปคที่ลูกค้าต้องการ สีพ่นทุกเเบบของเรารองรับกับทุกพื้นผิวงาน (ยกเว้นโฟม)

08 Jan: สี PANTONE ประจําปี 2022 : สี Very Peri

สี PANTONE ประจําปี 2022 : สี Very Peri Pantone Code : 17-3938 — สื่อถึงความมั่นใจเเละกล้าหาญ ปราศจากกังวล ที่พร้อมจะสร้างเเรงบันดาลใจให้ผู้คนได้มาริเริ่มสิ่งใหม่ๆ พร้อมรับกับความเปลี่ยนเเปลงที่จะนําไปสู่ความเป็นไปได้ที่ไร้ซึ่งขอบเขต — รวมถึงยังอยากบอกเล่าถึงการผสมผสานระหว่างชีวิตที่ทันสมัยเเละโลกเเห่งดิจิตอลที่จะเริ่มมามีบทบาทมากขึ้นในปีหน้าอีกด้วย เเมชสี…

03 May: แปลงโฉมโลหะ แบบความโป๊ะเป็นศูนย์ – ไอเดียสีพ่นแสตนเลส

Cr. Pinterest  สีของเราสามารถพ่นได้เกือบทุกวัสดุผิวงาน ยกเว้น โฟม และสามารถรองรับงานสีพ่นได้ทุกกลุ่มอุตสาหกรรม 🦋 ผลิต/ดีไซน์สีพ่น🦋 ผลิต/จำหน่ายผลิตภัณฑ์งานพ่นสีครบวงจร🦋 ให้คำปรึกษาเรื่องสีพ่นให้กับลูกค้าทุกกลุ่มอุตสาหกรรม 📞 Tel: 088-8962655 📲 Line ID: @thecodecolor 📧 Email: thecodecolor@gmail.com Website:…

28 Nov: 2021 Color Trends by Shutterstock

The Code Color : Color for Designer จะมาสรุปข้อมูลเทรนด์สีสำหรับปี 2564 หรือ 2021 Color Trends ที่สรุปโดยผู้ใช้งาน Shutter Stock ซึ่งมีทั้งสีครีมแชมเปญ สีทองฟอร์ชูนา และสีเขียวคลื่น โดยการใช้ระบบวิเคราะห์ด้วยปัญญาประดิษฐ์ AI ในการจับว่าสีโทนไหน จากภาพไหนที่มีการค้นหาจากคนเพิ่มขึ้นในปีที่ผ่านมาบ้าง หวังว่านักออกแบบหรือผู้อ่านจะได้นำสีดังกล่าวมาประยุกต์ใช้กับงานได้อย่างสวยงามกันต่อไป