51-53 ซอยศูนย์บันเทิงการค้า ถนนนวมินทร์ เเขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10240

สีพ่นสีทอง ยกระดับความหรูหราสู่ชิ้นงาน

เติมเต็มความมีระดับ พร้อมจบงานดีไซน์และชิ้นงานอย่างสมบูรณ์แบบด้วยสีพ่นสีทองจาก THE CODE COLOR

สีทองเป็นสีมงคลอีกสีหนึ่งที่ได้รับความนิยมอย่างมากในงานออกแบบชิ้นงานต่าง ๆ โดยสีทองเป็นสีที่เป็นตัวแทนแห่งความมั่งคั่ง หรูหรา และสง่างาม บ่งบอกถึงรสนิยมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ สีทองยังมีความเปล่งประกายและความแวววาว จึงช่วยยกระดับความหรูหราสู่ชิ้นงาน ทำให้ชิ้นงานดูโดดเด่น เสริมบารมี และดึงดูดความร่ำรวยได้เป็นอย่างดี

สีพ่นสีทอง สามารถใช้พ่นกับพื้นผิวประเภทไหนได้บ้าง

• สีพ่นรถยนต์

รับผสมสีพ่นสีทองสำหรับรถยนต์ รองรับทั้งงานภายในและภายนอก ทนทานต่อทุกสภาวะ สามารถใช้เปลี่ยนสีรถยนต์ ตกแต่งรถ ซ่อมแซมรอยขีดข่วน หรือชิ้นส่วนอะไหล่ต่าง ๆ ให้กลับมาคงสภาพเหมือนใหม่

• สีพ่นมอเตอร์ไซค์

บริการผสมสีพ่นสีทอง ผลิตสีพ่นสีทองเพื่อใช้เป็นสีพ่นมอเตอร์ไซค์ เนื้อสีอิ่ม เข้มข้น กลบพื้นสีเดิมได้เนียนสนิท ทนความร้อน ทนแดด ทนฝน รวมถึงสารเคมีต่าง ๆ พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม ทำให้สีรถสวยงาม

• สีพ่นรถจักรยาน

บริการผสมสีพ่นสีทองสำหรับพ่นจักรยาน เนื้อสีหนาแน่น สดใส ใช้งานง่าย แห้งไว สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวของรถจักรยาน ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรถจักรยานคันเดิม ๆ ได้ทันตาเห็น

• สีพ่นสแตนเลส

ยกระดับความสวยงามให้กับชิ้นงานสแตนเลสด้วยสีพ่นสีทองจาก THE CODE COLOR สีทองสวย สด ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งงานภายนอกและภายใน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงาน เพิ่มความหรูหราให้กับงานสแตนเลสได้เป็นอย่างดี

• สีพ่นกระจก

เปลี่ยนกระจกใสให้เป็นกระจกสวยด้วยบริการผสมสีพ่นสีทองตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นกระจก ฟิล์มสีเหนียว ไม่ซีดจาง เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในอาคารให้ดูโดดเด่น

• สีพ่นเฟอร์นิเจอร์

เพิ่มความโดดเด่นและความหรูหราให้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ด้วยสีพ่นสีทองสำหรับเฟอร์นิเจอร์ มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย ยึดเกาะทุกพื้นผิว เนื้อสีเยอะ กลบปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทนทานต่อรอยขูดขีดได้มากกว่าเดิม

• สีพ่นอลูมิเนียม

บริการผสมสีพ่นสีทองตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นอลูมิเนียม ทนทานทุกสภาพแวดล้อมและการกัดกร่อน สีสด ไม่ซีด ตอบโจทย์งานออกแบบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องชิ้นงานจากการเกิดสนิมจากสภาพแวดล้อมได้อีกด้วย

• สีพ่นพลาสติก

สร้างความสวยงามให้กับชิ้นงานพลาสติกด้วยสีพ่นสีทองจาก THE CODE COLOR ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะของฟิล์มสีกับพื้นผิวพลาสติกทั้งพลาสติกแข็งและพลาสติกอ่อน กลบสีของพลาสติกได้อย่างมิดชิด ทำให้สีสันออกมาสวยงาม น่าใช้งาน

• สีพ่นเหล็ก

บริการผสมสีพ่นสีทองสำหรับชิ้นงานเหล็ก พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม คงทนต่อการกัดกร่อนสูง ช่วยให้สียึดติดกับพื้นผิวของเหล็กหรือโลหะได้เป็นอย่างดี ฟิล์มสีมีความเรียบเนียน สวยงาม สม่ำเสมอ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบขรุขระ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานได้ดีเยี่ยม

สีพ่นสีทองยอดนิยมมีเฉดไหนบ้าง

White Gold (N8) for stainless / Gold (N8) for stainless

White Gold (N8) for stainless / Gold (N8) for stainless เป็นเฉดสีพ่นสีทองที่นิยมนำไปใช้กับชิ้นงานสแตนเลส โดยทำให้ชิ้นงานมีความทันสมัย แปลกใหม่ และดูโดดเด่นเป็นอย่างมาก

Gold 8004C

Gold 8004C คือ เฉดสีพ่นสีทองที่ได้รับความนิยมอย่างกว้างขวาง ทั้งใช้ในการออกแบบและตกแต่งชิ้นงานต่าง ๆ ทำให้ชิ้นงานดูเรียบหรู สื่อถึงความมั่งคั่ง อุดมสมบูรณ์ได้เป็นอย่างดี

Gold Champagne

สีทอง Gold Champagne เป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับผู้ที่ต้องการสีพ่นสีทองเฉดที่ไม่เข้มมาก สามารถนำไปใช้กับงานออกแบบและงานสีได้หลากหลาย เหมาะสำหรับพ่นชิ้นงานได้เกือบทุกสภาพผิว

Antique Gold

Antique Gold เป็นสีทองที่ดูคล้ายกับสีของทองคำ จึงทำให้ชิ้นงานดูเคร่งขรึม ทว่าอบอุ่น คลาสสิก และมีเอกลักษณ์ โดยเฉพาะเมื่อตกกระทบแสงไฟ

Champagne Gold (SD)

เพิ่มความโดดเด่นให้กับชิ้นงานด้วยสีพ่นสีทองเฉด Champagne Gold (SD) ซึ่งเป็นโทนสีทองกลาง ๆ ที่ไม่เข้มหรืออ่อนจนเกินไป มองแล้วสบายตา แต่ยังคงความหรูหราได้เป็นอย่างดี

บริการรับผสมสีพ่นสีทองตามตัวอย่างจาก THE CODE COLOR

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสีพ่นสีทองตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสี สีแน่น เข้มข้น เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม พร้อมบริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีตามตัวอย่าง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง รับผลิตสีเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ทำไมต้องเป็นสีพ่นสีทองจาก THE CODE COLOR

ประสบการณ์ด้านสียาวนานกว่า 30 ปี

THE CODE COLOR เข้าใจทุกความต้องการด้านสี เรามีทีมเทคนิคพร้อมให้คำปรึกษาทุกด้าน พร้อมให้คำแนะนำในทุกงานออกแบบสำหรับทุกอุตสาหกรรม

รับผลิตสีตามความต้องการ

บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีพ่นสีทองตามตัวอย่าง ทุกเฉดสี Customize ได้ในสไตล์ของคุณ

รองรับงานสีสำหรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม 

รับออกแบบสีและผลิตสีพ่นสีทองตามตัวอย่างตามการใช้งานด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะจาก THE CODE COLOR พร้อมรองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

สามารถผลิตสีพ่นสีทองได้ทุกเฉดสี

เพียงแค่ส่งตัวอย่างสีหรือโค้ดสีที่ต้องการ พร้อม Texture เช่น เงา กึ่งเงา ด้าน และปริมาณที่ต้องการใช้ เราก็พร้อมส่งมอบสีผสมตามตัวอย่างให้กับคุณ

บริการผลิตรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

บริการผสมสีพ่นสีทองด่วนตามตัวอย่างด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของ THE CODE COLOR รับประกันงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

สีพ่นคุณภาพสูง

สีผสมตามตัวอย่างของเรามาพร้อมกับเนื้อสีที่เข้มข้น หนา ยึดเกาะ และปกปิดเรียบเนียนได้ทุกพื้นผิว ให้ละอองของสีที่กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ เคลือบทับพื้นผิวและวัตถุต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม พ่นงานได้ละเอียดทุกจุด

บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตร  

บริการผลิตสีพ่นสีทอง ผสมสีสีพ่นสีทองขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น พร้อมราคาที่จับต้องได้ ช่วยลดต้นทุนด้านสี ไม่ว่าจะชิ้นงานเล็กหรือใหญ่ ก็วางใจได้

บริการผสมสี PANTONE จาก THE CODE COLOR

แรงบันดาลใจด้านสีสันเพื่อทุกความแตกต่าง

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสี PANTONE ตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสีตามมาตรฐาน PANTONE เฉดสีสดใส คมชัด สมบูรณ์แบบ มีสีสันให้เลือกมากมาย เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา มีทั้งรูปแบบกระป๋องและอัดสเปรย์ พลังยึดเกาะดีเยี่ยม ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ผสานความเชี่ยวชาญจากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์เรื่องสีกว่า 30 ปี เราจึงให้บริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ผสมสี PANTONE ผลิตสีตามตัวอย่าง เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการ พร้อมให้คำแนะนำการใช้สีที่เหมาะสมกับชิ้นงานและอัตลักษณ์ของคุณ สามารถผลิตได้ทุกเฉดสีใน PANTONE ได้ค่าสีที่ตรงกับความเป็นจริง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ความสำคัญของสี PANTONE กับ Brand CI (Corporate Identity)

THE CODE COLOR ผู้เชี่ยวชาญด้านสีและเคมีภัณฑ์ที่เข้าใจทุกความต้องการด้านสี โดยเฉพาะนักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญด้าน Brand CI มืออาชีพที่ต้องออกแบบและผลิตสีให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างของลูกค้ามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ THE CODE COLOR สามารถรังสรรค์สีสันทุกเฉดสีได้ตามความต้องการของคุณเพื่อการพิมพ์สีที่มีความเฉพาะตัวและชิ้นงานที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ พร้อมสื่อสารตัวตนของแบรนด์และบุคลิกของแบรนด์เพื่อสร้างการจดจำของกลุ่มเป้าหมายผ่านสีได้อย่างตรงใจ ทั้งงานออกแบบและสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ผ่านสีสันได้แบบจัดเต็ม พร้อมสร้าง Brand Awareness `หรือการจดจำของกลุ่มเป้าหมาย ส่งผลความเชื่อถือของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ และทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมโยงกับเรื่องราวของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง