51-53 ซอยศูนย์บันเทิงการค้า ถนนนวมินทร์ เเขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10240

สีพ่นสีคอปเปอร์ สีพ่นเพื่องานออกแบบสมัยใหม่

สร้างความร่วมสมัยให้กับชิ้นงานด้วยสีพ่นสีคอปเปอร์จาก The Code Color

สีคอปเปอร์หรือสีทองแดงเป็นสีที่ผสมกันระหว่างสีน้ำตาล สีทอง และสีแดง โดยจัดเป็นสีโทนอุ่นที่สามารถเพิ่มความมีชีวิตชีวาให้กับงานออกแบบ และยกระดับชิ้นงานให้มีเอกลักษณ์ ดูหรูหรา แต่ยังคงความอบอุ่น เป็นมิตรด้วยเสน่ห์ที่ดูเรียบ ๆ แต่โดดเด่นด้วยลุคมันวาว เตะตา มักพบได้ในงานออกแบบสมัยใหม่

สีพ่นสีคอปเปอร์ สามารถใช้พ่นกับพื้นผิวประเภทไหนได้บ้าง

• สีพ่นรถยนต์

รับผสมสีพ่นสีคอปเปอร์สำหรับรถยนต์ รองรับทั้งงานภายในและภายนอก ทนทานต่อทุกสภาวะ สามารถใช้เปลี่ยนสีรถยนต์ ตกแต่งรถ ซ่อมแซมรอยขีดข่วน หรือชิ้นส่วนอะไหล่ต่าง ๆ ให้กลับมาคงสภาพเหมือนใหม่

• สีพ่นมอเตอร์ไซค์

บริการผสมสีพ่นสีคอปเปอร์ ผลิตสีพ่นสีคอปเปอร์เพื่อใช้เป็นสีพ่นมอเตอร์ไซค์ เนื้อสีอิ่ม เข้มข้น กลบพื้นสีเดิมได้เนียนสนิท ทนความร้อน ทนแดด ทนฝน รวมถึงสารเคมีต่าง ๆ พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม ทำให้สีรถสวยงาม

• สีพ่นรถจักรยาน

บริการผสมสีพ่นสีคอปเปอร์สำหรับพ่นจักรยาน เนื้อสีหนาแน่น สดใส ใช้งานง่าย แห้งไว สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวของรถจักรยาน ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรถจักรยานคันเดิม ๆ ได้ทันตาเห็น

• สีพ่นสแตนเลส

ยกระดับความสวยงามให้กับชิ้นงานสแตนเลสด้วยสีพ่นสีคอปเปอร์จาก THE CODE COLOR สีคอปเปอร์สวย สด ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งงานภายนอกและภายใน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงาน เพิ่มความหรูหราให้กับงานสแตนเลสได้เป็นอย่างดี

• สีพ่นกระจก

เปลี่ยนกระจกใสให้เป็นกระจกสวยด้วยบริการผสมสีพ่นสีคอปเปอร์ตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นกระจก ฟิล์มสีเหนียว ไม่ซีดจาง เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในอาคารให้ดูโดดเด่น

• สีพ่นเฟอร์นิเจอร์

เพิ่มความโดดเด่นและความหรูหราให้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ด้วยสีพ่นสีคอปเปอร์สำหรับเฟอร์นิเจอร์ มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย ยึดเกาะทุกพื้นผิว เนื้อสีเยอะ กลบปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทนทานต่อรอยขูดขีดได้มากกว่าเดิม

• สีพ่นอลูมิเนียม

บริการผสมสีพ่นสีคอปเปอร์ตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นอลูมิเนียม ทนทานทุกสภาพแวดล้อมและการกัดกร่อน สีสด ไม่ซีด ตอบโจทย์งานออกแบบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องชิ้นงานจากการเกิดสนิมจากสภาพแวดล้อมได้อีกด้วย

• สีพ่นพลาสติก

สร้างความสวยงามให้กับชิ้นงานพลาสติกด้วยสีพ่นสีคอปเปอร์จาก THE CODE COLOR ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะของฟิล์มสีกับพื้นผิวพลาสติกทั้งพลาสติกแข็งและพลาสติกอ่อน กลบสีของพลาสติกได้อย่างมิดชิด ทำให้สีสันออกมาสวยงาม น่าใช้งาน

• สีพ่นเหล็ก

บริการผสมสีพ่นสีคอปเปอร์สำหรับชิ้นงานเหล็ก พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม คงทนต่อการกัดกร่อนสูง ช่วยให้สียึดติดกับพื้นผิวของเหล็กหรือโลหะได้เป็นอย่างดี ฟิล์มสีมีความเรียบเนียน สวยงาม สม่ำเสมอ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบขรุขระ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานได้ดีเยี่ยม

สีพ่นสีคอปเปอร์ยอดนิยมมีเฉดไหนบ้าง

Copper (AOT101)

Copper (AOT101) เป็นสีคอปเปอร์มาตรฐานที่นิยมใช้กันในงานออกแบบชิ้นงานต่าง ๆ โดยเฉพาะชิ้นงานสมัยใหม่ที่ต้องการให้สะดุดตาผู้พบเจอ

Copper (A2C) (Stainless)

สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มเอกลักษณ์ให้กับชิ้นงานสแตนเลส สามารถเลือกใช้สีพ่นสีคอปเปอร์ Copper (A2C) (Stainless) ที่ออกแบบมาเพื่องานสแตนเลสโดยเฉพาะ ทำให้ชิ้นงานดูทันสมัย แปลกตา ไม่ซ้ำใคร

Pantone 20-0030 TPM

หากกำลังมองหาสีคอปเปอร์ที่มีความเข้มข้น จัดจ้าน สีพ่นสีคอปเปอร์ Pantone 20-0030 TPM นั้นสามารถตอบโจทย์นี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยความเข้มข้นของสี จึงทำให้ชิ้นงานดูสะดุดตาได้ไม่ยาก

Pantone 20-0058 TPM

Pantone 20-0058 TPM เป็นสีคอปเปอร์ที่ออกโทนส้มค่อนข้างมาก ทำให้มีความสวยเก๋ โฉบเฉี่ยว เหมาะกับการออกแบบที่ต้องการสื่อถึงความมีพลัง ความไม่หยุดนิ่ง

บริการรับผสมสีพ่นสีคอปเปอร์ตามตัวอย่างจาก THE CODE COLOR

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสีพ่นสีคอปเปอร์ตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสี สีแน่น เข้มข้น เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม พร้อมบริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีตามตัวอย่าง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง รับผลิตสีเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ทำไมต้องเป็นสีพ่นสีคอปเปอร์จาก THE CODE COLOR

ประสบการณ์ด้านสียาวนานกว่า 30 ปี

THE CODE COLOR เข้าใจทุกความต้องการด้านสี เรามีทีมเทคนิคพร้อมให้คำปรึกษาทุกด้าน พร้อมให้คำแนะนำในทุกงานออกแบบสำหรับทุกอุตสาหกรรม

รับผลิตสีตามความต้องการ

บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีพ่นสีคอปเปอร์ตามตัวอย่าง ทุกเฉดสี Customize ได้ในสไตล์ของคุณ

รองรับงานสีสำหรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม 

รับออกแบบสีและผลิตสีพ่นสีคอปเปอร์ตามตัวอย่างตามการใช้งานด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะจาก THE CODE COLOR พร้อมรองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

สามารถผลิตสีพ่นสีคอปเปอร์ได้ทุกเฉดสี

เพียงแค่ส่งตัวอย่างสีหรือโค้ดสีที่ต้องการ พร้อม Texture เช่น เงา กึ่งเงา ด้าน และปริมาณที่ต้องการใช้ เราก็พร้อมส่งมอบสีผสมตามตัวอย่างให้กับคุณ

บริการผลิตรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

บริการผสมสีพ่นสีคอปเปอร์ด่วนตามตัวอย่างด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของ THE CODE COLOR รับประกันงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

สีพ่นคุณภาพสูง

สีผสมตามตัวอย่างของเรามาพร้อมกับเนื้อสีที่เข้มข้น หนา ยึดเกาะ และปกปิดเรียบเนียนได้ทุกพื้นผิว ให้ละอองของสีที่กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ เคลือบทับพื้นผิวและวัตถุต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม พ่นงานได้ละเอียดทุกจุด

บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตร  

บริการผลิตสีพ่นสีคอปเปอร์ ผสมสีสีพ่นสีคอปเปอร์ขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น พร้อมราคาที่จับต้องได้ ช่วยลดต้นทุนด้านสี ไม่ว่าจะชิ้นงานเล็กหรือใหญ่ ก็วางใจได้

บริการผสมสี PANTONE จาก THE CODE COLOR

แรงบันดาลใจด้านสีสันเพื่อทุกความแตกต่าง

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสี PANTONE ตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสีตามมาตรฐาน PANTONE เฉดสีสดใส คมชัด สมบูรณ์แบบ มีสีสันให้เลือกมากมาย เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา มีทั้งรูปแบบกระป๋องและอัดสเปรย์ พลังยึดเกาะดีเยี่ยม ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ผสานความเชี่ยวชาญจากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์เรื่องสีกว่า 30 ปี เราจึงให้บริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ผสมสี PANTONE ผลิตสีตามตัวอย่าง เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการ พร้อมให้คำแนะนำการใช้สีที่เหมาะสมกับชิ้นงานและอัตลักษณ์ของคุณ สามารถผลิตได้ทุกเฉดสีใน PANTONE ได้ค่าสีที่ตรงกับความเป็นจริง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ความสำคัญของสี PANTONE กับ Brand CI (Corporate Identity)

THE CODE COLOR ผู้เชี่ยวชาญด้านสีและเคมีภัณฑ์ที่เข้าใจทุกความต้องการด้านสี โดยเฉพาะนักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญด้าน Brand CI มืออาชีพที่ต้องออกแบบและผลิตสีให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างของลูกค้ามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ THE CODE COLOR สามารถรังสรรค์สีสันทุกเฉดสีได้ตามความต้องการของคุณเพื่อการพิมพ์สีที่มีความเฉพาะตัวและชิ้นงานที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ พร้อมสื่อสารตัวตนของแบรนด์และบุคลิกของแบรนด์เพื่อสร้างการจดจำของกลุ่มเป้าหมายผ่านสีได้อย่างตรงใจ ทั้งงานออกแบบและสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ผ่านสีสันได้แบบจัดเต็ม พร้อมสร้าง Brand Awareness `หรือการจดจำของกลุ่มเป้าหมาย ส่งผลความเชื่อถือของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ และทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมโยงกับเรื่องราวของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง