51-53 ซอยศูนย์บันเทิงการค้า ถนนนวมินทร์ เเขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10240

สีพ่นสีเงิน สีสุดคลาสสิกเหนือกาลเวลา

เพิ่มมิติให้กับชิ้นงานและการออกแบบด้วยสีพ่นสีเงิน สุดยอดเสน่ห์สุดคลาสสิก เหนือกาลเวลา
สีเงินเป็นสีที่มีพลังในตัวเอง สามารถสื่อถึงความเป็นทางการ ความสง่างาม ความมีระดับ เทคโนโลยี และความทันสมัย โดยสีเงินสามารถจับคู่ได้กับทุกคู่สี และช่วยเป็นพื้นหลังขับให้สีอื่นโดดเด่นยิ่งขึ้น ทั้งนี้ พลังงานที่ดึงดูดของสีเงินนั้นจะต่างกันไปตามระดับความเข้มของสี จึงเป็นสีที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ในอดีตจนถึงปัจจุบันตั้งแต่ในอุตสาหกรรมเครื่องประดับไปจนถึงอุตสาหกรรมด้านยานยนต์

สีพ่นสีเงิน สามารถใช้พ่นกับพื้นผิวประเภทไหนได้บ้าง

• สีพ่นรถยนต์

รับผสมสีพ่นสีเงินสำหรับรถยนต์ รองรับทั้งงานภายในและภายนอก ทนทานต่อทุกสภาวะ สามารถใช้เปลี่ยนสีรถยนต์ ตกแต่งรถ ซ่อมแซมรอยขีดข่วน หรือชิ้นส่วนอะไหล่ต่าง ๆ ให้กลับมาคงสภาพเหมือนใหม่

• สีพ่นมอเตอร์ไซค์

บริการผสมสีพ่นสีเงิน ผลิตสีพ่นสีเงินเพื่อใช้เป็นสีพ่นมอเตอร์ไซค์ เนื้อสีอิ่ม เข้มข้น กลบพื้นสีเดิมได้เนียนสนิท ทนความร้อน ทนแดด ทนฝน รวมถึงสารเคมีต่าง ๆ พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม ทำให้สีรถสวยงาม

• สีพ่นรถจักรยาน

บริการผสมสีพ่นสีเงินสำหรับพ่นจักรยาน เนื้อสีหนาแน่น สดใส ใช้งานง่าย แห้งไว สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวของรถจักรยาน ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรถจักรยานคันเดิม ๆ ได้ทันตาเห็น

• สีพ่นสแตนเลส

ยกระดับความสวยงามให้กับชิ้นงานสแตนเลสด้วยสีพ่นสีเงินจาก THE CODE COLOR สีเงินสวย สด ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งงานภายนอกและภายใน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงาน เพิ่มความหรูหราให้กับงานสแตนเลสได้เป็นอย่างดี

• สีพ่นกระจก

เปลี่ยนกระจกใสให้เป็นกระจกสวยด้วยบริการผสมสีพ่นสีเงินตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นกระจก  ฟิล์มสีเหนียว ไม่ซีดจาง เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในอาคารให้ดูโดดเด่น

• สีพ่นเฟอร์นิเจอร์

เพิ่มความโดดเด่นและความหรูหราให้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ด้วยสีพ่นสีเงินสำหรับเฟอร์นิเจอร์ มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย ยึดเกาะทุกพื้นผิว เนื้อสีเยอะ กลบปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทนทานต่อรอยขูดขีดได้มากกว่าเดิม

• สีพ่นอลูมิเนียม

บริการผสมสีพ่นสีเงินตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นอลูมิเนียม ทนทานทุกสภาพแวดล้อมและการกัดกร่อน สีสด ไม่ซีด ตอบโจทย์งานออกแบบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องชิ้นงานจากการเกิดสนิมจากสภาพแวดล้อมได้อีกด้วย

• สีพ่นพลาสติก

สร้างความสวยงามให้กับชิ้นงานพลาสติกด้วยสีพ่นสีเงินจาก THE CODE COLOR ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะของฟิล์มสีกับพื้นผิวพลาสติกทั้งพลาสติกแข็งและพลาสติกอ่อน กลบสีของพลาสติกได้อย่างมิดชิด ทำให้สีสันออกมาสวยงาม น่าใช้งาน

• สีพ่นเหล็ก

บริการผสมสีพ่นสีเงินสำหรับชิ้นงานเหล็ก พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม คงทนต่อการกัดกร่อนสูง ช่วยให้สียึดติดกับพื้นผิวของเหล็กหรือโลหะได้เป็นอย่างดี ฟิล์มสีมีความเรียบเนียน สวยงาม สม่ำเสมอ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบขรุขระ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานได้ดีเยี่ยม

สีพ่นสีเงินยอดนิยมมีเฉดไหนบ้าง

Nickel Silver (a2c)

สีพ่นสีเงินนิกเกิลเป็นสีที่ถอดแบบมาจากวัสดุโลหะผสม ซึ่งมีส่วนประกอบของทองแดงกับนิกเกิล และสังกะสีรวมอยู่ จึงเป็นสีเงินที่มีประกายออกสีทองแดง เหมาะสำหรับการออกแบบทั่วไป

Ice Palace (20-0002 TPM)

Ice Palace หรือสีเงินเมทัลลิกเป็นอีกหนี่งสีพ่นสีเงินยอดนิยม โดยเป็นเฉดสีเงินที่มีความแวววาว เหมาะสำหรับการออกแบบที่ต้องการสื่อถึงเทคโนโลยีและความทันสมัย

Silver 10077 C

สำหรับการออกแบบที่ต้องการโทนสีเงินกลาง ๆ สามารถเลือกใช้ Silver 10077 C ได้เช่นเดียวกัน โดยสีพ่นสีเงินนี้จะให้ความรู้สึกสุภาพ สุขุม และนิ่งขรึม อีกทั้งสามารถนำไปใช้จับคู่กับโทนสีอื่น ๆ ได้ง่าย

PANTONE 2706 UP

เรียกได้ว่าเป็นเฉดสีที่ค่อนข้างแปลกตา เนื่องจากเป็นสีพ่นสีเงินที่ดูเหลือบเขียวอมเทาเล็กน้อย จึงสามารถนำไปใช้ประยุกต์กับการออกแบบต่าง ๆ ได้ง่าย

บริการรับผสมสีพ่นสีเงินตามตัวอย่างจาก THE CODE COLOR

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสีพ่นสีเงินตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสี สีแน่น เข้มข้น เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม พร้อมบริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีตามตัวอย่าง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง รับผลิตสีเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ทำไมต้องเป็นสีพ่นสีเงินจาก THE CODE COLOR

ประสบการณ์ด้านสียาวนานกว่า 30 ปี

THE CODE COLOR เข้าใจทุกความต้องการด้านสี เรามีทีมเทคนิคพร้อมให้คำปรึกษาทุกด้าน พร้อมให้คำแนะนำในทุกงานออกแบบสำหรับทุกอุตสาหกรรม

รับผลิตสีตามความต้องการ

บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีพ่นสีเงินตามตัวอย่าง ทุกเฉดสี Customize ได้ในสไตล์ของคุณ

รองรับงานสีสำหรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม 

รับออกแบบสีและผลิตสีพ่นสีเงินตามตัวอย่างตามการใช้งานด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะจาก THE CODE COLOR พร้อมรองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

สามารถผลิตสีพ่นสีเงินได้ทุกเฉดสี

เพียงแค่ส่งตัวอย่างสีหรือโค้ดสีที่ต้องการ พร้อม Texture เช่น เงา กึ่งเงา ด้าน และปริมาณที่ต้องการใช้ เราก็พร้อมส่งมอบสีผสมตามตัวอย่างให้กับคุณ

บริการผลิตรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

บริการผสมสีพ่นสีเงินด่วนตามตัวอย่างด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของ THE CODE COLOR รับประกันงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

สีพ่นคุณภาพสูง

สีผสมตามตัวอย่างของเรามาพร้อมกับเนื้อสีที่เข้มข้น หนา ยึดเกาะ และปกปิดเรียบเนียนได้ทุกพื้นผิว ให้ละอองของสีที่กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ เคลือบทับพื้นผิวและวัตถุต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม พ่นงานได้ละเอียดทุกจุด

บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตร  

บริการผลิตสีพ่นสีเงิน ผสมสีสีพ่นสีเงินขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น พร้อมราคาที่จับต้องได้ ช่วยลดต้นทุนด้านสี ไม่ว่าจะชิ้นงานเล็กหรือใหญ่ ก็วางใจได้

บริการผสมสี PANTONE จาก THE CODE COLOR

แรงบันดาลใจด้านสีสันเพื่อทุกความแตกต่าง

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสี PANTONE ตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสีตามมาตรฐาน PANTONE เฉดสีสดใส คมชัด สมบูรณ์แบบ มีสีสันให้เลือกมากมาย เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา มีทั้งรูปแบบกระป๋องและอัดสเปรย์ พลังยึดเกาะดีเยี่ยม ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ผสานความเชี่ยวชาญจากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์เรื่องสีกว่า 30 ปี เราจึงให้บริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ผสมสี PANTONE ผลิตสีตามตัวอย่าง เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการ พร้อมให้คำแนะนำการใช้สีที่เหมาะสมกับชิ้นงานและอัตลักษณ์ของคุณ สามารถผลิตได้ทุกเฉดสีใน PANTONE ได้ค่าสีที่ตรงกับความเป็นจริง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ความสำคัญของสี PANTONE กับ Brand CI (Corporate Identity)

THE CODE COLOR ผู้เชี่ยวชาญด้านสีและเคมีภัณฑ์ที่เข้าใจทุกความต้องการด้านสี โดยเฉพาะนักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญด้าน Brand CI มืออาชีพที่ต้องออกแบบและผลิตสีให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างของลูกค้ามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ THE CODE COLOR สามารถรังสรรค์สีสันทุกเฉดสีได้ตามความต้องการของคุณเพื่อการพิมพ์สีที่มีความเฉพาะตัวและชิ้นงานที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ พร้อมสื่อสารตัวตนของแบรนด์และบุคลิกของแบรนด์เพื่อสร้างการจดจำของกลุ่มเป้าหมายผ่านสีได้อย่างตรงใจ ทั้งงานออกแบบและสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ผ่านสีสันได้แบบจัดเต็ม พร้อมสร้าง Brand Awareness `หรือการจดจำของกลุ่มเป้าหมาย ส่งผลความเชื่อถือของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ และทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมโยงกับเรื่องราวของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง