51-53 ซอยศูนย์บันเทิงการค้า ถนนนวมินทร์ เเขวงคลองจั่น บางกะปิ, กรุงเทพ, ประเทศไทย 10240

สีพ่นสีพิงค์โกลด์ เทรนด์สีมาแรงที่ช่วยเติมเสน่ห์แห่งความสวยหวาน

เติมเต็มเสน่ห์แห่งความสวยหวานด้วยเฉดสีพิงค์โกลด์ โทนสียอดฮิตที่กำลังมาแรง

พิงค์โกลด์ (Pink Gold) เป็นสีทองเฉดหนึ่งที่เกิดจากการนำทองคำมาผสมกับโลหะชนิดอื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นนาก เงิน ทองแดง เพื่อให้เกิดสีสันสวยงามเป็นสีทองอมชมพู ดูน่ารัก ปัจจุบัน สีพิงค์โกลด์เป็นสีที่นิยมนำมาใช้ในชีวิตประจำวันตั้งแต่งานเครื่องประดับ งานเฟอร์นิเจอร์ งานรถยนต์ งานตกแต่งภายใน ไปจนถึงงานอาคารสถานที่ต่าง ๆ โดยสีพิงค์โกลด์เองก็มีให้เลือกหลากหลายเฉดตั้งแต่เฉดอ่อน ๆ ไปถึงเฉดเข้ม ซึ่งก็สามารถเลือกเฉดสีได้อย่างอิสระตามความต้องการ

สีพ่นสีพิงค์โกลด์ สามารถใช้พ่นกับพื้นผิวประเภทไหนได้บ้าง

• สีพ่นรถยนต์

รับผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์สำหรับรถยนต์ รองรับทั้งงานภายในและภายนอก ทนทานต่อทุกสภาวะ สามารถใช้เปลี่ยนสีรถยนต์ ตกแต่งรถ ซ่อมแซมรอยขีดข่วน หรือชิ้นส่วนอะไหล่ต่าง ๆ ให้กลับมาคงสภาพเหมือนใหม่

• สีพ่นมอเตอร์ไซค์

บริการผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์ ผลิตสีพ่นสีพิงค์โกลด์เพื่อใช้เป็นสีพ่นมอเตอร์ไซค์ เนื้อสีอิ่ม เข้มข้น กลบพื้นสีเดิมได้เนียนสนิท ทนความร้อน ทนแดด ทนฝน รวมถึงสารเคมีต่าง ๆ พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม ทำให้สีรถสวยงาม

• สีพ่นรถจักรยาน

บริการผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์สำหรับพ่นจักรยาน เนื้อสีหนาแน่น สดใส ใช้งานง่าย แห้งไว สามารถใช้ได้กับทุกพื้นผิวของรถจักรยาน ช่วยเพิ่มความสวยงามให้กับรถจักรยานคันเดิม ๆ ได้ทันตาเห็น

• สีพ่นสแตนเลส

ยกระดับความสวยงามให้กับชิ้นงานสแตนเลสด้วยสีพ่นสีพิงค์โกลด์จาก THE CODE COLOR สีสวย สด ติดทนนาน สามารถใช้ได้ทั้งงานภายนอกและภายใน ช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับชิ้นงาน เพิ่มความหรูหรา อ่อนหวานให้กับงานสแตนเลสได้เป็นอย่างดี

• สีพ่นกระจก

เปลี่ยนกระจกใสให้เป็นกระจกสวยด้วยบริการผสมสีพ่นสีทองตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นกระจก ฟิล์มสีเหนียว ไม่ซีดจาง เหมาะสำหรับงานตกแต่งภายในอาคารให้ดูโดดเด่น

• สีพ่นเฟอร์นิเจอร์

เพิ่มความโดดเด่นและความสวยหวานให้กับชิ้นงานเฟอร์นิเจอร์ด้วยสีพ่นสีพิงค์โกลด์สำหรับเฟอร์นิเจอร์ มีโทนสีให้เลือกหลากหลาย ยึดเกาะทุกพื้นผิว เนื้อสีเยอะ กลบปิดพื้นผิวได้อย่างดีเยี่ยม ทนทานต่อรอยขูดขีดได้มากกว่าเดิม

• สีพ่นอลูมิเนียม

บริการผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์ตามตัวอย่างสำหรับใช้เป็นสีพ่นอลูมิเนียม ทนทานทุกสภาพแวดล้อมและการกัดกร่อน สีสด ไม่ซีด ตอบโจทย์งานออกแบบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังสามารถปกป้องชิ้นงานจากการเกิดสนิมจากสภาพแวดล้อมได้อีกด้วย

• สีพ่นพลาสติก

สร้างความสวยงามให้กับชิ้นงานพลาสติกด้วยสีพ่นสีพิงค์โกลด์จาก THE CODE COLOR ที่จะช่วยเพิ่มการยึดเกาะของฟิล์มสีกับพื้นผิวพลาสติกทั้งพลาสติกแข็งและพลาสติกอ่อน กลบสีของพลาสติกได้อย่างมิดชิด ทำให้สีสันออกมาสวยงาม น่าใช้งาน

• สีพ่นเหล็ก

บริการผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์สำหรับชิ้นงานเหล็ก พร้อมคุณสมบัติป้องกันสนิม คงทนต่อการกัดกร่อนสูง ช่วยให้สียึดติดกับพื้นผิวของเหล็กหรือโลหะได้เป็นอย่างดี ฟิล์มสีมีความเรียบเนียน สวยงาม สม่ำเสมอ ไม่ไหลเยิ้ม ไม่เป็นคราบขรุขระ เพิ่มความสวยงามให้กับชิ้นงานได้ดีเยี่ยม

สีพ่นสีพิงค์โกลด์ยอดนิยมมีเฉดไหนบ้าง

Pink Gold 8062C

สีพ่นพิงค์โกลด์ Pink Gold 8062C เป็นโทนสีพิงค์โกลด์ที่มีความอ่อนหวาน โดยมีความคล้ายคลึงกับสีชมพูกะปิของไทย ถือเป็นสีพิงค์โกลด์ที่ได้รับความนิยมค่อนข้างสูง

Pink Gold (WED1)

เหมาะสำหรับชิ้นงานที่ต้องการเพิ่มอ่อนหวาน ทำให้ดูอบอุ่น เป็นมิตร และสื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกที่ทำให้ผู้ที่มองเห็นรู้สึกสบายตาสบายใจ

Pink Gold (#CCB0AB)

Gold Pink Color Codes – The Hex, RGB and CMYK Values That You Need
Pink Gold (#CCB0AB) เป็นสีพิงค์โกลด์ที่มีความนุ่มนวลคล้ายสีนู้ด โดยจะไม่ออกโทนชมพูมากนัก จึงดูเป็นทางการ แต่เป็นมิตรในขณะเดียวกัน

Pale Dogwood (13-1404)

สำหรับสีพิงค์โกลด์ Pale Dogwood (13-1404) เป็นสีที่ชวนให้นึกถึงความอ่อนหวานและชวนให้นึกถึงความเป็นผู้หญิง เหมาะสำหรับการออกแบบที่มีกลุ่มเป้าหมายเป็นเพศหญิงเป็นหลัก

Rose Quarts (13-1520)

สำหรับ Rose Quarts (13-1520) เป็นสีพิงค์โกลด์ที่มีเฉดชมพูค่อนข้างชัดเจน แต่ไม่เข้มเกินไปนัก จึงมีความโดดเด่นเมื่อนำไปใช้กับงานออกแบบชิ้นงานต่าง ๆ ที่ต้องการให้เป็นที่สะดุดตา

บริการรับผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์ตามตัวอย่างจาก THE CODE COLOR

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์ตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสี สีแน่น เข้มข้น เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม พร้อมบริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีตามตัวอย่าง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง บริการผลิตสีเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ทำไมต้องเป็นสีพ่นสีพิงค์โกลด์จาก THE CODE COLOR

ประสบการณ์ด้านสียาวนานกว่า 30 ปี

THE CODE COLOR เข้าใจทุกความต้องการด้านสี เรามีทีมเทคนิคพร้อมให้คำปรึกษาทุกด้าน พร้อมให้คำแนะนำในทุกงานออกแบบสำหรับทุกอุตสาหกรรม

รับผลิตสีตามความต้องการ

บริการรับออกแบบสี บริการผสมสี ผลิตสีพ่นสีพิงค์โกลด์ตามตัวอย่าง ทุกเฉดสี Customize ได้ในสไตล์ของคุณ

รองรับงานสีสำหรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม 

รับออกแบบสีและผลิตสีพ่นสีพิงค์โกลด์ตามตัวอย่างตามการใช้งานด้วยเทคโนโลยีและนวัตกรรมเฉพาะจาก THE CODE COLOR พร้อมรองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรม

สามารถผลิตสีพ่นสีพิงค์โกลด์ได้ทุกเฉดสี

เพียงแค่ส่งตัวอย่างสีหรือโค้ดสีที่ต้องการ พร้อม Texture เช่น เงา กึ่งเงา ด้าน และปริมาณที่ต้องการใช้ เราก็พร้อมส่งมอบสีผสมตามตัวอย่างให้กับคุณ

บริการผลิตรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

บริการผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์ด่วนตามตัวอย่างด้วยเทคโนโลยีระดับมืออาชีพของ THE CODE COLOR รับประกันงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง

สีพ่นคุณภาพสูง

สีผสมตามตัวอย่างของเรามาพร้อมกับเนื้อสีที่เข้มข้น หนา ยึดเกาะ และปกปิดเรียบเนียนได้ทุกพื้นผิว ให้ละอองของสีที่กระจายตัวอย่างสม่ำเสมอ เคลือบทับพื้นผิวและวัตถุต่าง ๆ ได้ดีเยี่ยม พ่นงานได้ละเอียดทุกจุด

บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตร  

บริการผลิตสีพ่นสีพิงค์โกลด์ ผสมสีพ่นสีพิงค์โกลด์ขั้นต่ำ เริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น พร้อมราคาที่จับต้องได้ ช่วยลดต้นทุนด้านสี ไม่ว่าจะชิ้นงานเล็กหรือใหญ่ ก็วางใจได้

บริการผสมสี PANTONE จาก THE CODE COLOR

แรงบันดาลใจด้านสีสันเพื่อทุกความแตกต่าง

THE CODE COLOR ยินดีให้บริการผสมสี PANTONE ตามความต้องการเฉพาะของคุณ บริการออกแบบสีเทียบเฉดสี ทำสีตามตัวอย่างได้ทุกเฉดสีตามมาตรฐาน PANTONE เฉดสีสดใส คมชัด สมบูรณ์แบบ มีสีสันให้เลือกมากมาย เลือกได้ทั้งสีเงา สีด้าน และสีกึ่งเงา มีทั้งรูปแบบกระป๋องและอัดสเปรย์ พลังยึดเกาะดีเยี่ยม ใช้ได้กับทุกวัสดุ ทุกพื้นผิว (ยกเว้นวัสดุโฟม) รองรับทุกกลุ่มอุตสาหกรรมด้วยนวัตกรรมที่ล้ำสมัย ผสานความเชี่ยวชาญจากทีมงานมืออาชีพมากประสบการณ์เรื่องสีกว่า 30 ปี เราจึงให้บริการด้านสีที่ครบวงจร ตั้งแต่การให้คำปรึกษา ออกแบบ ผสมสี PANTONE ผลิตสีตามตัวอย่าง เพื่อตอบโจทย์ให้กับทุกความต้องการ พร้อมให้คำแนะนำการใช้สีที่เหมาะสมกับชิ้นงานและอัตลักษณ์ของคุณ สามารถผลิตได้ทุกเฉดสีใน PANTONE ได้ค่าสีที่ตรงกับความเป็นจริง ส่งมอบงานรวดเร็วภายใน 24 – 48 ชั่วโมง บริการผลิตเริ่มต้นที่ 0.5 ลิตรเท่านั้น

ความสำคัญของสี PANTONE กับ Brand CI (Corporate Identity)

THE CODE COLOR ผู้เชี่ยวชาญด้านสีและเคมีภัณฑ์ที่เข้าใจทุกความต้องการด้านสี โดยเฉพาะนักออกแบบและผู้เชี่ยวชาญด้าน Brand CI มืออาชีพที่ต้องออกแบบและผลิตสีให้ตรงกับความต้องการที่แตกต่างของลูกค้ามากที่สุด ด้วยประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่ยาวนานกว่า 30 ปี ทำให้ THE CODE COLOR สามารถรังสรรค์สีสันทุกเฉดสีได้ตามความต้องการของคุณเพื่อการพิมพ์สีที่มีความเฉพาะตัวและชิ้นงานที่ต้องการความละเอียดเป็นพิเศษ พร้อมสื่อสารตัวตนของแบรนด์และบุคลิกของแบรนด์เพื่อสร้างการจดจำของกลุ่มเป้าหมายผ่านสีได้อย่างตรงใจ ทั้งงานออกแบบและสื่อสิ่งพิมพ์ประเภทต่าง ๆ เพื่อตอบโจทย์ครอบคลุมทุกความต้องการสะท้อนเอกลักษณ์ความเป็นแบรนด์ผ่านสีสันได้แบบจัดเต็ม พร้อมสร้าง Brand Awareness `หรือการจดจำของกลุ่มเป้าหมาย ส่งผลความเชื่อถือของลูกค้าที่มีต่อแบรนด์ และทำให้ลูกค้าสามารถเชื่อมโยงกับเรื่องราวของแบรนด์ได้อย่างแท้จริง